Xem phim Seven Swords Full Movie Vietsub Thuyết Minh00:00

  • 10,671,323 views

THE SEVEN SWORDS phim sec hay trên Youtube, phim thuyết minh tieng viet hành động cổ trang mới nhất.

Tóm tắt nội dung: Bốn cái đầu kỳ quái biến mất, và có tin đồn rằng một phù thủy có tóc đỏ và tóc trắng đã làm điều đó. Bốn môn võ đã ban hành một mệnh lệnh cho sông hồ, nói rằng bất cứ ai bắt được phù thủy tóc trắng đều có thể trở thành thủ lĩnh của các sông hồ.

Niêm phong xương thần là chìa khóa để mua mật mã Tianshan, và Nether Demon Ji đã bắt được bốn cái đầu và kết hôn với Yi Lanzhu tóc đỏ và trắng. Bị ràng buộc để bắt thanh kiếm Qinggan. Yi Lanzhu, người bị hiểu lầm bởi các dòng sông và hồ, đang vật lộn. Zhang Huazhao ban đầu muốn bắt Yi Lanzhu làm thủ lĩnh của các sông hồ. Tình cờ, hai người không biết nhau. Hai người họ phàn nàn về nhau, chỉ để thấy rằng không phải Yi Lanzhu đã giết bốn nhà lãnh đạo. Lúc này, hai người đã bị một phù thủy tóc trắng khác bắt, nhưng họ là công chúa của Khu vực phương Tây. Mái tóc trắng của công chúa vùng Tây được làm trắng bởi cha của Yi Lanzhu, Yang Yunzhang. Hai người gặp nhau ngay từ đầu, và Yi Lanzhu biết rằng cha mình đã được công chúa của khu vực phương Tây giải cứu, và rất biết ơn. Khi các cuộc khủng hoảng sông hồ bắt đầu, Yi Lanzhu và Zhang Huazhao đã đi cùng nhau, và trong quá trình đối đầu với kẻ thù cùng nhau, hai trái tim đã thân mật. Mối quan hệ giữa hai người sẽ ở đâu?

 

image 【古装武侠】[ENG SUB]《七剑下天山之封神骨 THE SEVEN SWORDS 》——两代白发魔女联手对抗乱世阴谋|Full Movie|安紫依/田川/崔真真

195 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Jie Na

这样的烂片以后不要上传了。被名字骗了

Jeetun Nazim

Did anyone know a old movie ,the actors name was sui and tinha ,they loved for each other and in the end they die ,that was a beautiful best movie for me ,I searching for years if any one know the title of this movie please reply .thanks

CARMENbored

Nothing special. Thank you anyway for uploading the movie.

安杰

烂的我想吐

Marian Puza

Nice move I like e background music

waihan pang

为什么女主死这么多次啊

Saveen Raii

what an movie its awesome thànks for posting this movie….

Shishir Poudel

wow i love this movie…😍😍😍😍

Miles SEE

No sounds at 28 minutes

1 2 3 18
Enjoyed this video?
【古装武侠】[ENG SUB]《七剑下天山之封神骨  THE SEVEN SWORDS 》——两代白发魔女联手对抗乱世阴谋|Full Movie|安紫依/田川/崔真真
"No Thanks. Please Close This Box!"