Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu (Miss Unlovable) – 28 Tập (Thuyết Minh)

Xem trọn bộ 28 tập phim “Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu” (My Girlfriend 2019) FULL Thuyết Minh. Xem Phim Ngôn Tình Trung Quốc lãng mạn nhẹ nhàng, hài hước Hay Mới Nhất hiện nay 2020.

Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng Người bạn gái tôi không thể yêu ( với tên tiếng Anh là: Miss Unlovable) do hai diễn viên chính đình đám thủ vai là bộ đôi Hứa Ngụy Châu và Kiều Hân. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết có cùng tên của nhà văn Uy Tiểu Bão (Trung Quốc). Với sự góp mặt của các diễn viên trẻ đẹp đang hot như Hứa Ngụy Châu, Kiều Hân, Chu Nghệ Hiên, Vương Lượng,… phim xứng đáng là món ăn tinh thần mới cho mùa Valentine 2020 này của các bạn trẻ Việt Nam.

xem phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu Full 28 tập

Chuyện phim kể về cô gái Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân), sau một lần do hiểu lầm mà bị vướng phải lời nguyền tai quái rằng cả đời sẽ không có được hạnh phúc. Và thực trớ trêu khi lời nguyền đó lại trở thành sự thật. Từ đó về sau, bất kỳ mối tình nào của cô đều kết thúc bằng lời chia tay của người bạn trai. Tệ hại hơn nữa, anh chàng đó sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình ngay sau đó. Quá chán nản, sau khi kết thúc với chàng trai thứ ba mươi, Đinh Tiểu Nhu được bạn giới thiệu tham gia một bữa tiệc nhỏ mang tên “Lí do tôi không thể yêu đương”. Tại đây, cô gặp Trì Tín (Hứa Ngụy Châu) – một MC truyền hình ngoại cảnh và tham gia vào cuộc chơi “yêu để tìm người yêu mới” do anh chàng sắp đặt. Liệu sự sắp đặt này có giúp lời nguyền kia được hóa giải?

ảnh phim Người bạn gái tôi không thể yêu

Kiều Hân là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, cô sinh năm 1993, tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô cao 1m72 với khuôn mặt khả ái được nhiều khán giả yêu mến ngưỡng mộ.

Kiều Hân trong phim Người bạn gái tôi không thể yêu

Phim được sản xuất bởi Youku và Liubai TV.

  1. Hoài Đăng Trịnh February 12, 2020
  2. Hieu Nguyen February 12, 2020
  3. Thi bé February 12, 2020
  4. Thuỳ Đóm nhỏ February 12, 2020
  5. N.V Chiến February 12, 2020
  6. Quyêt Nguyên công February 12, 2020
  7. Sana love February 12, 2020
  8. Nga Hoang February 12, 2020
  9. Lan Hoa February 12, 2020

Enjoyed this video?
Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu – Tập 1 ( Thuyết Minh ) | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Mới Nhất
"No Thanks. Please Close This Box!"