HOÀNG TỬ CỨU HỘ 42 – TẬP CUỐI – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT40:28

  • 136,755 views

Xem tập cuối của bộ phim Hoàng tử cứu hộ trực tiếp trên youtube, tập 42 full. PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP CUỐI - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập thứ 42 của Ou Ye Bao Yu trải qua mối quan hệ khó khăn, Richard và những người khác đã bị bắt

Bao Yu lặn dưới biển, lặng lẽ tiếp cận con tàu của Richard và cộng sự, rồi leo lên du thuyền, đánh vào lính đánh thuê của Richard, và anh ta đã bị đánh bại. Bao Yu bị khuất phục. Đức bắt giữ Bao Yu trên tàu và cử một người đi theo lá châu Âu ra biển. Ở phía bên kia, trong rừng sâu của Núi Vô danh, những người phụ nữ và lính đánh thuê của Richard đã chơi một nhóm. Các trợ lý nữ luôn cố gắng lấy những khẩu súng được chơi lại trên cỏ. Cỗ máy bảy tay nhỏ bé đã đến với Sun Hao bằng một khẩu súng. Khẩu súng được trao cho Sun Hao, người đã dùng súng để chỉ vào nữ trợ lý của Richard, để cô ấy giơ tay và đầu hàng, nhưng cô ấy đang âm mưu và cô ấy đã nhân cơ hội trốn thoát. Ở dưới biển sâu, Ouye tìm thấy một con tàu đắm và tìm thấy một di tích văn hóa có giá trị trong đó. Bao Yu rất lo lắng về chiếc tàu ngầm. Lúc này, đội tìm kiếm và cứu hộ của thuyền trưởng lịch sử cũng đã đến bãi biển. Những người lính đánh thuê đi theo lá Ouye đã đi đến tàu ngầm cùng với các di tích văn hóa của họ, để Ouye một mình dưới đáy biển. Ôxy Oox ngày càng ít đi và tâm trí không tỉnh táo.

Cô nhớ lại sự cay đắng với Bao Yu. Tràn đầy sự thất vọng của Bao Yu. Bao Yu nhìn thấy người lính đánh thuê trở về cùng với các di tích văn hóa và hỏi về nơi ở của Ouye. Richard nói rằng Ouye nên cho cá ăn ở biển vào lúc này. Bao Yu hét lên với Richard và hét lên tuyệt vọng xuống biển. Tìm lá của anh. Khi càng ngày càng tuyệt vọng, Bao Yu đến bên cạnh cô và ôm cô, cố gắng đưa cô vào bờ. Trên du thuyền trên bờ, Richard đã lấy những cổ vật mà anh ta lấy được từ đáy biển, và anh ta không vui. Trợ lý của anh ta gọi vào lúc này và nói với anh ta rằng Sun Hao và những người khác nên đã gọi cảnh sát. Dựa vào trái tim mình, Bao Yu đã đưa Ouye lên mặt nước vào thời điểm này, và Richard đã nắm lấy cơ hội để giữ hai người.

Richard và Eisenbeck đã đưa Bao Yu và Ou Ye đến bãi biển, và đội cứu hộ đã đến vào lúc này, bao quanh Richard. Richard móc cổ Ouye trộm và chĩa súng vào Châu Âu. Đầu lá khiến cô trở thành con tin. Bao Yu thuyết phục anh đổi mình thành Ouye. Lúc này, Richard biết rằng anh không còn nơi nào để đi. Anh bắn một phát vào chân Bao Yu. Sự an toàn của Bảo Vũ, đã gặp khó khăn. Máy Xiaoqi, nhảy lên và đập tay Richard Richard bằng một khẩu súng. Ngoài việc ném Richard xuống đất, khẩu súng cũng bị xiềng xích, và đội tìm kiếm cứu hộ đã nhân cơ hội này. Richard bị bắt. Ôi Ye giữ chặt lấy Bao Yu, và họ đã làm việc chăm chỉ cùng nhau. David và Wang Wang Circus đã ký một thỏa thuận hợp tác lâu dài. David và Sun Wei, Rocky và Hao Xin Khánh đã trải qua thất bại này và trân trọng nhau. Cuộc sống hạnh phúc của tất cả mọi người vẫn tiếp tục trên bãi biển này.

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP CUỐI – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"