Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 8 trực tiếp43:08

  • 0

Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 8 trực tiếp youtube PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥ ❥ ❥ Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 8 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập 8 Hao Xin Khánh đào tạo bảy nhỏ bảy nhỏ giải cứu Liang Sơn Zhu Ying
Ou Ye nói với Xiao Qi rằng anh ta có thể giúp anh ta bắt kịp Mary, nhưng cô ta muốn một bảy nhỏ đuổi theo Bao Yu, và Xiao Qi thậm chí đã gọi hai người, và đồng ý với Ou Ye. David, người có ấn tượng tốt với Ou Ye, đã chính thức bắt đầu theo đuổi Ou Ye, điều này khiến Sun Wei, người thích David, rất không hài lòng. Tuy nhiên, Ouye, người thích Bao Yu, không có tình cảm nào khác với David.

Tình cờ, ou Ye và Sun Hao cùng uống rượu tại quán bar. Ôi Ye biết cảm xúc của Sun Wei đối với David và cô luôn an ủi cô cho đến khi cả hai say rượu và ngồi trên ghế khách sạn, quỳ gối với nhau. Đôi vai ngủ thiếp đi, và Xiaoqi gọi Bao Yu và David. David muốn Bao Yu rời đi cùng Sun Hao, và anh ấy sẵn sàng đưa Ouye về nhà, nhưng Xiaoqi hét lên. David hiểu rằng Xiaoqi đang phản kháng và phải để Bao Yu về nhà với Ouye. Cứ từ bỏ. Ôi cố gắng tìm mọi cách để theo đuổi Bao Yu.

Cô cố tình ngã trước mặt Bao Yu, nhưng Bao Yu thờ ơ và bỏ đi khỏi khuôn mặt không chút biểu cảm. Cô cũng cải trang Sun Hao là một tên cướp. Khi Bao Yu đến, anh ta đã tự mình chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, Bao Yu nhìn thấy giấy phép làm việc mà Sun Hao rơi xuống đất, và do đó nhận thấy những sai sót của hai người, và ou Ye vẫn không làm như vậy. Tuy nhiên, Ou Ye không bỏ cuộc mà vẫn rình rập Bao Yu và theo đuổi nó. Trong cuộc thi chó nhanh nhẹn do công viên thú cưng tổ chức, Mary một lần nữa giành chức vô địch.

Hao Xin Khánh rất vui vì Mary hài lòng với sự phù phiếm của mình. Tôi luôn thích bảy cô bé của Mary thấy Mary đeo vòng hoa. Vào giữa đêm, Xiaoqi khăng khăng rằng Ouye tự mình đi dạo. Ouye biết rằng Xiaoqi cũng có ước mơ của riêng mình, và anh ấy đã đưa Xiaoqi đến công viên thú cưng để huấn luyện. Xiaoqi đã luyện tập rất chăm chỉ. Để cho Xiaoqi tiến bộ hơn nữa, Ouye đã tìm thấy Bao Yu và hy vọng rằng Bao Yu có thể giúp đào tạo Xiaoqi, nhưng Bao Yu nghĩ rằng suy nghĩ của Ouye chanh là không hợp lý, chưa kể rằng anh ta không phải là một huấn luyện viên. Anh ta đã từ chối Ouye. Tôi đã đi tìm Hao Xin Khánh.

Tôi hy vọng rằng cô ấy có thể giúp đào tạo Xiaoqi. Điều bất ngờ là Hao Xin Khánh dễ dàng đồng ý, nhưng Hao Xin Khánh sẽ trừng phạt nó khi Xiaoqi không ngoan ngoãn, điều đó khiến Ouye rất đau khổ. . Xiaoqi không hài lòng với việc luyện tập Hao Xin Khánh và bỏ chạy. Liang Shan và Zhu Ying, vẫn được khuyến khích bởi số tiền thù lao khổng lồ, vẫn đang tìm kiếm Veyron. Họ đã đưa các vị thần núi ra biển, nhưng họ đã bị mắc kẹt trên đảo một cách tình cờ. Họ đã gửi một chai trôi dạt và Xiaoqi tìm thấy chai trôi. Liang Shan và Zhu Ying cũng được cứu.

10 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủy lại

Ôi tiểu thất làm tui cười mún chết 🤣🤣🤣🤣

DTN vlogs

Tiểu thất nhìn thấy thương quá❤

le nhat hoan le nhat hoan

Tiểu thất biết chọn bạn trai cho chủ nữa.. Tiểu thất thật thông minh..

Nguyễn Thanh Tùng

anh phải có trách nhiệm với em..

DTN vlogs

A dượng khóc kìa 😢

Uyen Bui

Xem không chán. rất hay..

hoan tranvan

hahah hai con nu chinh

Khiem Huynh

Phim thi hay mà kg thu hút minh xem chán

Uyen Bui
Reply to  Khiem Huynh

Mỗi người mỗi ý. không thích thì tìm phim khác xem.. không ảnh hưởng gì tới ai..

thao uyen

R

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 8 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"