Xem HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 7 Trực tiếp40:49

 • 0

Link Xem HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 7 Trực tiếp phim youtube PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥ ❥ ❥ Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 7 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập 7 Anh hùng Xiaoqi cứu Hoa Kỳ Bao Yu nhận thức được bảy tâm trí nhỏ bé
Sau khi đào tạo Ouye, Xiaoqi đã có thể hiểu các hướng dẫn. Hao Xin Khánh, người luôn háo hức giành chiến thắng, đã biết rằng việc huấn luyện Xiaoqi, rất hiệu quả và không vui. Cô bí mật tuyên bố sẽ tăng cường huấn luyện cho Mary vì cô không cho phép bất kỳ con chó nào đe dọa đến tình trạng của Mary Mary trụ cột. Đừng ngần ngại để Mary thực hành vòng khoan.

Mary rất sợ ngọn lửa, vì vậy cô đã quá muộn để bước một bước. Xiaoqi đến vào lúc này và rời đi cùng Mary. Nono cũng giúp Xiaoqi bận rộn, giấu Mary và Xiaoqi trong phòng của Ouye. Hao Xin Khánh đến nhà Ouye với sự thiếu kiên nhẫn, buộc tội Xiaoqi bắt cóc Mary và đi tìm nhà của Ouye. Ouye không hài lòng với thái độ hung hăng của Hao Xin Khánh và khăng khăng rằng Hao Xin Khánh không vào. David tình cờ đi qua nơi này, với tư cách là quản lý khách sạn, David chỉ có thể đồng ý với yêu cầu của Hao Xin Khánh. Hao Xin Khánh đã tìm thấy Mary ở nhà của Ouye. Cô đã hiểu lầm Ouye và buộc tội Ou Ye cố gắng để có cơ hội biểu diễn.

Cô quay lưng lại với Mary và để cho Ye Ye giải thích tại sao Hao Xin Khánh không tin rằng Ouye chỉ có thể đến. Bao Yu và Luo Qi giúp đỡ. Dịch giả của Rocky nói rằng Xiao Qi muốn Mary rời đi vì Mary sợ lửa. Hao Xin Khánh bướng bỉnh không nghe lời khuyên của mọi người, khăng khăng bắt Mary đi khoan vòng tròn lửa. Liang Shan và Zhu Ying bị mất thính lực do lặn. Họ không thể tìm thấy một lần lặn khác. Họ hy vọng rằng ou Ye có thể giúp họ chụp ảnh dưới đáy biển. Ouye, người không biết ý định thực sự của họ, đã đồng ý với hai người.

Tuy nhiên, những bức ảnh được chụp bởi Ou Ye không giúp tìm ra Veyron. Liang Shan và Zhu Ying đã quyết định tự chụp ảnh mình. Trong cuộc thi tài năng về chó do công viên thú cưng tổ chức, Hao Xin Khánh muốn Mary khoan vòng tròn lửa. Mary không dám, nhưng sau khi Hao Xin Khánh yêu cầu chỉ dẫn hết lần này đến lần khác, cô phải can đảm đi đến vòng tròn lửa. Trước khi Mary tiếp xúc với vòng lửa, anh ta đã vội vã đến nơi mà bảy người nhỏ bé lao tới, và đẩy vòng tròn lửa xuống.

Sau đó, ou Ye cũng cáo buộc Hao Xin Khánh thiết lập sự an toàn cho Mary vì sự thành công của màn trình diễn. Chang cũng đến để hỗ trợ Ouye và Hao Xin Khánh miễn cưỡng đồng ý không đào tạo Mary trên vòng tròn khoan. Bất cứ khi nào Ouye bày tỏ lòng kính trọng với Bao Yu, Xiao Qi sẽ gặp rắc rối bên cạnh anh. Bao Yu, người có kinh nghiệm tốt trong việc nuôi chó, nhìn thấy vấn đề của Xiao Qi. Theo đuổi, anh cũng cảnh báo rằng Ouye sẽ không làm phiền đến cuộc sống của anh.

  1. Gu Phu November 6, 2019
  2. Hồng Anh Nguyễn Thị November 6, 2019
  3. Nguyễn Thanh Tùng November 6, 2019
  4. HỘI SAY ĐẮM PHIM November 6, 2019
  5. hoan tranvan November 6, 2019
  6. Uyên Bùi November 6, 2019
  7. GAME Online November 6, 2019

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 7 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"