Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 34 Thuyết minh41:53

  • 0

Link full Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 34 Thuyết minh youtube PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 34 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập 34 của Bao Yuxiao bảy khu rừng để cứu người Ouye không sẵn sàng để giải cứu bảy người nhỏ

Bao Yu ngồi thiền bên bờ biển. Anh ấy rất vướng mắc. Vì Xiaoqi có những tài năng khác không thể đạt được trong tìm kiếm và giải cứu, Xiaoqi cũng có ý tưởng tìm kiếm và cứu người. Tuy nhiên, Ouye lo lắng về sự an toàn của Xiaoqi và sẽ không đồng ý.

Ngay khi Bao Yu nghĩ phải làm gì, ai đó đã gửi tín hiệu đau khổ và lạc đường trong khu rừng không người lái. Bao Yu lập tức mang ba lô và đến gia đình Ouye. Anh muốn đưa Xiaoqi đi vào rừng để tìm kiếm và giải cứu. Ye Yu nghĩ rằng Bao Yu muốn nhân cơ hội đưa Xiaoqi đi đào tạo. Bao Yu nói rằng anh ta sẽ không đùa giỡn với cuộc sống của mình. Ouye đi đến Bao Yu, ánh mắt lo lắng và biết rằng tình hình là nghiêm trọng. Anh ta vội vàng đưa Xiaoqi và Bao Yu đi cùng. Người rừng. Ôi Ye bị rắn độc cắn trên cỏ. Bao Yu giữ Ouye cẩn thận, băng bó vết thương và vội vã đi tìm Thanh kiếm bảy sao. Ôi Ye Suo sững sờ, Bao Yu lấy bảy hoặc bốn con nhỏ để tìm thanh kiếm bảy sao, gặp một con mụ, một con bảy nhỏ nhảy lên, nhảy qua, và thu hoạch thành công loại thảo mộc này.

Bao Yu đưa thảo dược vào băng ouye, nhưng thấy rằng ou Ye đã tỉnh táo, biết rằng ou Ye đã bị rắn không độc cắn, và ngay lập tức buông tay. Tôi muốn đi tìm ai đó, nhưng Ôi đã làm hỏng cơn đau chân của cô ấy. Bao Yu phải bế cô ấy lên đường. Trên đường đi, Bao Yu đã nói với Ouye về ý nghĩa của một con chó cứu hộ đối với con người. Chuyển công suất. Tuy nhiên, khi mọi người tìm thấy người giúp đỡ và thấy rằng đó là đội trưởng lịch sử của trung tâm tìm kiếm và cứu hộ, Ouye đã rất tức giận. Anh ta tin rằng Bao Yu đã tự lừa dối mình trong đội của lịch sử chung, để cho Xiaoqi đến trung tâm tìm kiếm và cứu hộ.

Trên thực tế, Bao Yu hoàn toàn không biết. Anh ta không biết rằng chuyến đi của đội trưởng lịch sử là để kiểm tra Xiaoqi. Lúc nãy, Ye Ye giận dữ nói với Sun Hao về trải nghiệm này, nhưng Sun Hao cũng rất buồn, vì mục đích của Shao Shao trong chuyến đi này là đưa cô ấy thực hiện một nhiệm vụ an ninh, nhưng David rất gắn bó và coi Shao là một giả thuyết. Yêu đối thủ, không muốn rời xa. Trưởng nhóm nói với David rằng mục đích của chuyến đi của anh là chọn một con chó tìm kiếm và cứu hộ đủ điều kiện. Nó đã được thử nghiệm bằng một thử nghiệm. Nhiệm vụ là tìm ra một vụ đắm tàu ​​ngầm. Ouye đã cấm Xiaoqi tham gia vào nhiệm vụ. Bao Yu và trưởng nhóm phải lên thuyền cùng Dasheng và Shanshen.

Cặp vợ chồng Liang Sơn nhìn thấy hành động của trưởng nhóm và những người khác. Họ đoán rằng họ sẽ cứu vớt con tàu đắm và vội vã tới Li Bo. Khi tôi gọi, ông chủ Li Li đã cởi bỏ quần áo đầu bếp và rời đi, và rồi Sun Hao nhìn thấy quần áo đầu bếp bị vứt bỏ ngẫu nhiên trên mặt đất. Tôi cảm thấy khả năng của Richard Hay là tuyệt vời. Một vài chú chó con không tìm thấy vị trí của con tàu đắm. Khi thuyền trưởng của đội muốn cho thuyền cập bến, Xiaoqi đã đến bờ. Nó đi theo mọi người ra biển. Xiaoqi tìm thấy vị trí của con tàu đắm. Bao Yu được Xiaoqi hướng dẫn. Tuy nhiên, tôi tìm thấy một con tàu đắm. Cái gọi là đắm tàu ​​thực sự là một chiếc thuyền đánh cá được chuẩn bị bởi trung tâm tìm kiếm và cứu hộ. Cặp vợ chồng Liang Sơn đã nhìn thấy sự mất mát lớn của chiếc thuyền đánh cá.

Tôi hy vọng rằng Sun Hao đã nhìn thấy điều này và cảm thấy rằng ba người là đầu cơ. Đội trưởng lịch sử nói với Ouye Xiaoqi rằng anh ấy rất tài năng. Anh ấy hy vọng rằng Ouye có thể suy nghĩ cẩn thận. David muốn Sun Hao ở bên anh, nhưng Sun Hao nói ba từ với anh: Xin lỗi. Cô nói với David rằng cô sẽ trở về bên anh sau khi thực hiện nhiệm vụ này vì cô tin rằng chừng nào khoảng cách giữa hai trái tim không phải là vấn đề, David không thể chấp nhận quyết định lúng túng.

11 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Doan777 Bao

Ông dasvit ghen mắc cười ghê

diem xuan

Ra ngay 7,8 tập mà coi thì đẹp

Tran Thuong

1 ngày 4 tập xem ko đã tí nào

Gu Phu

Thấy davit buồn cười quá ghen sắp chết rồi.

Lan Anh Lee

Nữ chính tên gì vậy mb

Sang Nguyen

Chán ÂU DIỆP,

y jon niê

ra het tap lun di

Tham Nguyen

Phim này không hay bằng Hoàng tử sói. Mà phim còn dài dòng nữa chứ.

Duy Thanh
Reply to  Tham Nguyen

Z cũng đem ra so sánh óc bò, 2 bộ phim nội dung của nó hoàn toàn khác nhau.

Sang Le

Phim con tua j nua k

Vanlong Truong
Reply to  Sang Le

Thuần khuyển tiểu thất nha ban

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 34 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"