Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 28 Thuyết minh41:38

  • 0

Full trực tiếp Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 28 Thuyết minh youtube PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 28 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập thứ 28 của bảy nhỏ đi cùng với con đường rõ ràng Ouye lo lắng về con đường điều tra nhỏ bảy rõ ràng

Lu Xie trở lại bãi biển một lần nữa vào ban đêm, có ý định tự túc. Xiaoqi nhạy cảm dường như nhận thức được hành vi rõ ràng. Nó chạy đến bãi biển và chặn Xiaoqi. Sau đó, Xiaoqi lo lắng về con đường, theo con đường, con đường. Rõ ràng và không thể tách rời. Ôi Ye không biết nguồn gốc của Lu Xing, và Xiao Qi luôn ra ngoài sớm và muộn, vì vậy anh ấy rất lo lắng về sự an toàn của Xiao Qi. Thực tế, Xiao Qi biết rằng Lu Xing đã tìm kiếm cơ hội để nhảy xuống biển, vì vậy anh ấy đã đi theo anh ấy. Ở bên bờ biển, Lu Xi lại đi đến trung tâm của biển.

Xiaoqi lại đến bãi biển và hét lên để ngăn cô lại. Con đường hiểu rõ ý định của Xiaoqi, và vô cùng cảm động và nói với cô về Xiaosi. Xiaoqi đã ở cùng với Lu Xie, và anh ấy thậm chí còn quay trở lại vào ban đêm. Ouye đã lo lắng. Anh ấy đến để tìm nó. Rõ ràng và hứa với cô rằng cô sẽ chăm sóc Xiaoqi, và Ouye phải rời đi một mình. Ouye rất lo lắng. Cô đến nhà Bao Yu, để tìm anh, và nói với Bao Yu về những lo lắng của chính cô và sự thể hiện bất thường của Xiaoqi. Bao Yu an ủi cô. Ou Ye, người về nhà, thấy một tin tức rằng nhiều con chó bị mất trong thành phố. Manh mối mà họ cung cấp là con chó bị mất tiền, và có một người phụ nữ có thể nhìn thấy nó.

Đầu tiên cô đi tìm David. Cô luôn nghĩ rằng David nghi ngờ, và nghĩ rằng Ou Ye là vì cô đã làm bạn với Sun Hao trong một thời gian dài, và cô trở nên nghi ngờ. Cô không có lựa chọn nào khác ngoài tìm kiếm Bao Yu. Cô nói với mối quan tâm của cô với Bao Yu. Bao Yu nghĩ về Xiao Qi Qi thay đổi thái độ đối với Lu Xie. Anh nghĩ rằng có một lỗ hổng trong đó. Anh cũng đã kích động Bao Yu đi theo anh với Xiao Qi. Đi đến phòng rõ ràng và lục lọi trên đường để tìm chứng chỉ đường bộ. Hai người vừa quay sang hộ chiếu rõ ràng, và Lu Xue đột nhiên trở về phòng. Ouye và Bao Yu đang vội vã trốn trong tủ quần áo, nhưng không gian trong tủ rất nhỏ, vì vậy hai người phải kín mít. Phụ thuộc.

Lu Xie mất một thời gian dài trong phòng, Ou Ye rất thích cảm giác gần gũi với Bao Yu, nhưng Xiao Qi không thể chịu đựng được việc thiếu oxy trong một thời gian dài. Cuối cùng, Xiao Qi chạy ra khỏi tủ và mang theo Ouye và Bao. Yu cũng được Xiaoqi mang ra ngoài. Lỗ Tấn bất ngờ nhìn thấy hai người lạ trong phòng, rất ngạc nhiên, tình huống này được phản ánh với David, David thích Ouye để tự an ủi, anh vẫn còn cơ hội. Ou Ye đã đi tìm David và nói với David rằng anh ta vẫn nghi ngờ Lu Xing. David đã rất tức giận. Anh ta đã yêu cầu Ouye và Bao Yu xem xét tất cả các nhân viên.

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 28 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"