Trực tiếp HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 24 Thuyết minh41:15

  • 0

Xem Trực tiếp HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 24 Thuyết minh phim youtube PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥ ❥ Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 24 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập thứ 24 của Little Seven ăn cắp trang phục Great Saint đã bị Ison Baker lấy đi

Lấy bản đồ, Ethan Baker và xô đẩy điện thoại vào túi áo Liangshan Akita, sau đó Hoa hậu Akita tìm thấy điện thoại của mình đã biến mất, Sun Jiao Jiao đã được rằng lớn Liangshan vài nghi phạm, họ nói ra nghi ngờ của mình, Sun Jiao Jiao nhỏ bảy để chứng minh giả thuyết của mình, nhưng một nhỏ bảy đã chống lại Ethan Baker và sủa, nhưng tiếc là Sun Jiao Jiao, những người không hiểu ý nghĩa của một nhỏ bảy, cô nhấn mạnh rằng Lương Sơn lấy trộm Akita Điện thoại di động cũng bị trục xuất khỏi Liang Sơn ở nơi công cộng, và Liang Sơn bị hiểu lầm là người hay cãi vã và kiêu ngạo.

Xiaoqi bước vào phòng Niuyuanchang từ ban công, lặng lẽ bước đi với trang phục của Dasheng, và đưa nhân viên dọn dẹp đến không gian dọn dẹp phòng, giấu trang phục ở David lề Dưới gầm giường để đảm bảo không mất gì. Ở thiên đường thú cưng, một lượng lớn khán giả đã mua vé đã chờ đợi buổi biểu diễn của Đại Thánh, nhưng Niu Yuanchang nghĩ rằng sự xuất hiện của Dasheng, nên là một bộ phim bom tấn.

Lưu trường, như đối với Dasheng, đợi cho đến khi bạn tìm thấy trang phục. lá châu Âu đoán vấn đề này có thể sẽ nhỏ bảy, bởi vì cô biết rằng vua đã bị bắt nạt một nhỏ bảy từ miệng của Nono, một nhỏ bảy đã bị nghi ngờ cố tình trang phục Câu chuyện ẩn để trả thù cho vua. Tuy nhiên, trong biểu hiện của Xiaoqi, không có ý nghĩa gì cả. Ouye chỉ có thể bất lực. Hiệu trưởng của con bò nhìn thấy dấu chân của con chó trong phòng của mình. Công viên thú cưng chỉ là một vài con chó. Anh ta nhân cơ hội để cho thùng gạo và vị thánh vĩ đại đánh hơi nơi ở của trang phục. Thùng đã đến phòng của David và mọi người tìm thấy trang phục dưới giường của phòng David.

Mọi người đều chỉ tay vào David, và ou Ye cũng cố tình che chở Xiaoqi. Không nói sự thật, David có vẻ sững sờ. Anh ta không biết chuyện gì đã xảy ra, nên không có lời giải thích. Châu Âu lá nhà, lá châu Âu là ít giáo dục bận rộn Bảy, lá châu Âu cũng nhận thức được rằng đó là một nhỏ Bảy làm, Bảo Yu để cung cấp các bữa ăn, đề cập đến vua đã bị bắt nạt vấn đề nhỏ thứ bảy, ông nói rằng trước khi nghi ngờ Tiểu Kỳ. Ôi Ye biết rằng đó không phải là cách giúp Xiaoqi che giấu một kẻ lén lút.

Anh ta xin lỗi một người đứng đầu Niuyuan và những người khác và thừa nhận sai lầm của Xiaoqi. Xiaoqi không bỏ cuộc, mặc dù nó đã bị nhốt trong cũi, nhưng với sự giúp đỡ của Nono, Xiaoqi đã mang trang phục của Dasheng ra bãi biển và ném trang phục xuống biển. Nhìn những bộ trang phục khi biển trôi, Xiaoqi nở một nụ cười tự mãn. Gia súc trang phục chính mà vua bị mất một lần nữa, rất sụp đổ, nhưng anh nghĩ ít Bảy đã được giữ trong cũi, vì vậy không có “phạm tội” nghi phạm, nhỏ Bảy công bố.

Ethan và Beck đã ở trong bảy người nhỏ, họ nghĩ rằng việc có được bảy người nhỏ có thể ngăn cản cặp vợ chồng Liang Sơn phát hiện ra pháo đài dưới lòng đất trước, và cũng có thể giúp đỡ họ. Thứ hai Ngày, Dawei Baoyu và nhóm của anh ta một lần nữa đưa Xiaoqi đến khu rừng rậm của Núi Vô danh để khám phá pháo đài dưới lòng đất. Xiaoqi nhận thấy nơi ở của Ethan và Baker và đứt dây và chạy.

Ethan và Baker nhân cơ hội cướp bảy đứa trẻ, chúng dùng bao tải để giữ bảy đứa nhỏ. Liang Shan nhìn thấy hành động của hai người đàn ông và gọi to, nhưng khi đám đông đến, Ethan và Beck, những người có thể lực mạnh mẽ, đã chạy với Xiaoqi. Xiaoqi biết Ethan và Baker, cố gắng giúp đỡ họ. Ethan và Baker đã ném bảy đứa trẻ vào bẫy rừng của Núi Vô danh, và thậm chí còn đeo thiết bị mà Xiaoqi không cho nó nói.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 24 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"