Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 20 trực tiếp42:11

  • 0

Link Xem phim HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 20 trực tiếp youtube PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥ ❥ ❥ Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 20 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube Tập 20 mọi người bắt đầu giúp Akita tìm pháo đài dưới lòng đất

Theo hướng dẫn của bản đồ, Ethan và Baker bắt đầu khám phá nơi ở của pháo đài dưới lòng đất. Cặp vợ chồng Liang Sơn cũng đưa các vị thần núi đi thám hiểm trên núi, cố gắng tìm những pháo đài dưới lòng đất. Cha mẹ của Bảo Vũ, nghĩ rằng cô bé Ye Ye và Xiao Qi vui vẻ và vui vẻ có thể lây bệnh cho con trai và để đứa con trai cô đơn và sống nội tâm có thời gian vui vẻ, và chúng sẵn sàng sánh đôi với Ouye và Bao Yu. Cuối cùng, bố mẹ Bao Yu xông đã cố tình đến gia đình Ou Ye và ủy thác cho ou Ye để giúp thay đổi nhân vật Bao Yuiêu. Anh ấy luôn thích Bao Yu xông Ou Ye và không ngần ngại đồng ý với bố mẹ của Bao Yu. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy cần hai người lớn tuổi để giúp đỡ cô ấy. Nhân tiện, để tạo cơ hội với Bao Yu, tôi có thể gọi Bao Yu và chú và dì của tôi để cùng nhau lướt sóng vào ngày mai. Mẹ Bảo Yu vui vẻ đồng ý.

Vào ngày thứ hai, trên bãi biển, Bao Yu vội vã đi tuần tra. Ouye muốn kéo Xiaoqi và lướt cùng anh. Bố mẹ Yu Yu cũng ủng hộ anh. Mẹ Bảo Yu đã muốn Bao Yu hát những bài hát tình yêu cho Ôi. Biết rằng tôi không thể đánh bại cha mẹ mình, tôi nghĩ rằng tôi có thể đi ngay khi tôi hát, và tôi đã hát một bài hát cho “Châu Âu” bởi vì tôi thích quay đi. Ouye đang đuổi theo anh ta. Bản đồ của Akita bị mất, Akita rất lo lắng, Ou Ye biết kinh nghiệm của Akita, rất thông cảm, nhiệt tình, ou Ye muốn giúp Akita, bởi vì sau tất cả, Akita là vị cứu tinh của Xiaoqi. Eurasian đã đến Bao Yujia và nhờ Bao Yu giúp Akita khám phá pháo đài dưới lòng đất. Bao Yu không muốn đi, nhưng mẹ của Bao Yu, muốn kết hợp Bao Yu và Ou Ye, rồi cô ấy cúi chào Bao Yu và yêu cầu Bao Yu và Ou Ye đi. Bố Bao Yu cũng đứng bên cạnh, Bao Yu phải đồng ý. Ôi đi cùng nhau.

Khi họ chuẩn bị đi, họ gặp David. David, người thích Ouye, muốn lộ mặt trước Ouye. Anh bắt đầu một hoạt động để giúp Akita tìm mã thông báo trong khách sạn. Sun Jiaojiao cũng tham gia. Liang Sơn và vợ anh muốn theo dõi Xiaoqi. Khi bạn tìm thấy nơi ở của pháo đài dưới lòng đất, bạn cũng tích cực tham gia. Cuối cùng, cặp vợ chồng Liang Sơn, cha mẹ của Bao Yu, Bao Yu và Ouye, David và Sun Yan đã đến pháo đài dưới lòng đất cùng với Xiaoqi và các vị thần núi đến khu rừng của Wumingshan. Trên đường đi, mẹ của Bảo Vũ, đã đưa cô bé Ye Ye kể cho cô nghe câu chuyện về cặp vợ chồng đi du lịch vòng quanh thế giới, nhưng Bao Yu không hứng thú với điều đó.

Có lẽ, vì cha mẹ chỉ quan tâm đến việc đi du lịch, quá trình tăng trưởng của Bao Yu. Việc thiếu sự chăm sóc của cha mẹ đã dẫn đến sự phát triển của một nhân vật đơn độc. Ở thiên đường thú cưng, đầu bò muốn mọi người huấn luyện một chú chó cưng mới – Dasheng, và cố gắng sử dụng nó để nâng cao danh tiếng của công viên thú cưng. Cái thùng gạo tham lam có nấm độc ở vùng ngoại ô và trở nên rất hung dữ. Nó vội vã quay lại công viên thú cưng và hét lên. Người đứng đầu vườn bò chặn phía trước Nono và bị thùng gạo cắn.

Hao Xin Khánh và Rocky bắt gia súc. Người đứng đầu trường đã chiến đấu với vắc-xin bệnh dại và các thùng dần dần bình tĩnh lại. Bác sĩ đến kiểm tra và nói với mọi người rằng thùng đã bị ăn phải thuốc độc. Ethan và Baker nhận ra rằng Xiaoqi đã gần gũi, Tôi vội vàng sử dụng chất gây nhiễu mùi, nhưng Xiaoqi vẫn chạy đến vị trí của hai người, nhưng Ethan và Baker đã chặn cây và cỏ, và Xiaoqi không tìm thấy chúng. Ethan và Baker đã thấy được sự nhạy cảm của Xiao Qi Hướng cảm nhận sâu sắc rằng Xiao Qi có thể giúp họ tìm thấy những pháo đài dưới lòng đất. Cặp vợ chồng Liang Sơn ở bên cũng có cùng ý tưởng với họ.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 20 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"