Trực tiếp HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 16 Thuyết minh42:01

 • 0

Xem Trực tiếp HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 16 Thuyết minh phim youtube livestream PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥ ❥ ❥ Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 16 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập 16 Bao Yu ra mắt huấn luyện cứu hộ trên biển cho Xiaoqi

Nono, người lấy thùng gạo, Xiaoqi và Mary ba con chó, trốn thoát khỏi khu nghỉ mát và đến khu rừng mưa. Bầu trời tối đen. Nono biết rằng nó nguy hiểm trong rừng mưa. Ông ngồi trên ghế trên đường với ba con chó. Nono mệt mỏi ngủ thiếp đi, và bảy đứa nhỏ nhân cơ hội rời đi. Bao Yu và Ouye, Hao Xin Khánh và những người khác rất lo lắng. Xiaoqi chạy lại, hét lên trong cuộc họp, và sau đó đến địa điểm của Nono với mọi người. Nono nói với mọi người rằng anh ta không hài lòng với Xiaoqi và Mary thường xuyên tham gia cuộc thi. Vì Xiaoqi và Mary kiệt sức.

Mọi người đều công nhận Nono, sau đó, điều đó sẽ làm giảm tần suất và Mary nhỏ đua thứ bảy. Cô Lei của khách sạn phàn nàn với David rằng ví của cô đã bị mất. Cô đã báo cáo với đội trưởng an ninh của khách sạn, Sun Wei, rằng Sun Hao đã gặp một người chăn cừu Đức trên đường đi tìm ví của cô. Cô luôn sợ con chó của mình. Ngay lập tức, anh ta bỏ khách và bỏ trốn. Cô Lei rất không hài lòng với thái độ của Sun Wei, khi David biết rằng Sun Wei sợ chó, anh đã giao cho Bao Yu huấn luyện Sun Hao để vượt qua nỗi sợ chó của cô.

Người đàn ông Bill Bill, Bill, đã nhận được tin rằng các cổ vật trên Veyron đã bị chôn vùi trong pháo đài dưới lòng đất, và pháo đài dưới lòng đất nằm trong khu rừng rậm vô danh gần Vịnh Cực. Đỉnh cao của dòng chảy hành khách kỳ nghỉ đã qua, và David quyết định hủy bỏ cuộc thi bơi tiếp sức thú cưng nổi tiếng, tích hợp các nguồn lực và hỗ trợ cuộc thi Wang Xingren của Wangwang Circus. Đồng thời, David sẽ tiếp tục mở rộng danh tiếng của Xiaoqi, thành lập một nhóm người hâm mộ hỗ trợ toàn cầu nhỏ bảy người, và chụp một bức ảnh đặc biệt cho Xiaoqi. Ouye và Hao Xin Khánh đã đào tạo Xiaoqi và Mary. David cũng theo dõi bức ảnh của Xiaoqi để chụp ảnh. Hao Xin Khánh thấy ý định tốt của David dành cho Ouye. Bao Yu và Ou Ye đi dạo trên bãi biển.

Bao Yu nói với Ou Ye rằng kỹ năng bơi lội của Xiao Qi đã hoàn toàn trôi qua. Anh ấy muốn huấn luyện anh ấy trên biển để cứu người. Xiao Qi cũng gọi hai giọng nói để thể hiện sự đồng ý của anh ấy. Hiểu được mong muốn của Xiao Qi và Bao Yu, họ đã đồng ý. Bao Yu chính thức bắt đầu huấn luyện giải cứu người trên biển. Khi David biết về nó, anh ta đã không hài lòng. Anh ta biết rằng Ouye thích Bao Yu và nghĩ rằng Bao Yuiêu di chuyển làm tăng cơ hội tiếp xúc giữa anh ta và anh ta. Anh ta chỉ trích Bao Yu, nhưng Sun Yu và Ou Ye nghĩ Bao Yu Khăn Không có gì sai với hành vi. Ouye đã làm kỷ niệm lần đầu tiên về cuộc gặp gỡ với Xiaoqi là sinh nhật của Xiaoqi.

Mọi người đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho Xiaoqi. David cũng làm một chiếc bánh cho Xiaoqi, và mọi người đều mặc quần áo. Công việc kinh doanh của khách sạn tạm thời ở một máng, và David đã thực hiện một cách tiếp cận khác. Anh ấy muốn biến Xiaoqi thành con chó chứng thực của khách sạn. Hao Xin Khánh và Nono rất không hài lòng. Họ nghĩ rằng Mary và vat cũng đủ điều kiện làm chó trong thời hiện đại. .

  1. le nhat hoan le nhat hoan November 6, 2019
  2. Cam Loan Pham Thi November 6, 2019
  3. DTN vlogs November 6, 2019
  4. a bang November 6, 2019
  5. Thảo Tali November 6, 2019

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 16 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"