Xem HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 11 trực tiếp42:19

  • 0

Full phim  Xem HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 11 trực tiếp youtube thuyet minh PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2019
❥ ❥ ❥ Link xem đầy đủ 42 tập -> https://xemphimyoutube.com/tag/hoang-tu-cuu-ho/

image HOÀNG TỬ CỨU HỘ - TẬP 11 - PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT phim youtube
Tập 11 Hao Xin Khánh đào tạo nhỏ bảy người theo đuổi cuồng tín Williams
Đêm, lá châu Âu với một nhỏ bảy lần khách sạn cho một đi bộ và gặp Bảo Yu, châu Âu lá William đưa cho cô ấy cầm một bông hồng trắng, Bảo Yu nhìn không quá hạnh phúc, châu Âu và lá kéo Bảo Yu tự nhủ Yêu thích là hoa hồng trắng. Tôi hy vọng Bao Yu có thể gửi một bó cho mình khi anh ấy đến sinh nhật. Bao Yu, người luôn im lặng, nói rằng anh ấy có thể gửi cho cô ấy một tách trà hoa hồng. Người đứng đầu con bò đã thảo luận về việc Xiaoqi có tham gia biểu diễn hay không và đàm phán với Hao Xin Khánh và Mary.

Là người huấn luyện chó duy nhất trong nhóm, Hao Xin Khánh kiên quyết phản đối. Cô ấy bướng bỉnh và tin rằng Xiaoqi không đủ điều kiện để biểu diễn trên sân khấu. Ouye cũng kiên quyết phản đối. Hao Xin Khánh, người luôn kiêu ngạo và háo hức muốn chiến thắng, có sự ích kỷ. Cô chỉ hy vọng rằng Mary sẽ chiến thắng, và cô sẽ không đào tạo Xiaoqi. Khi hai bất hòa trong nhỏ Bảy đã đi vào phòng, nó là một cuộc thi tài năng trong phòng, khiến đầu gia súc để xem tiềm năng của nhỏ bảy, đã đồng ý để cho một cơ hội Bảy nhỏ.

William rời khỏi Liên minh châu Âu đưa ra một sự theo đuổi cuồng tín, ông phù hợp, để mua rất nhiều thứ một nhỏ bảy, lá vào sáng sớm và chạy với EU, mà còn đi cùng những chiếc lá sáng EU với nhau, cũng giống như William cầm một ly nước cam sang châu Âu khi lá Bảo Vũ đang ở đây. Ou Bảo Yu Ye thấy mọi người đang hoảng sợ, nhiệt tình hỏi ông không để nước uống, Bảo Yu lạnh lùng trả lời rằng anh ta chỉ đi với một Bảy đào tạo Hảo Joyful nhỏ.

Liang Shan và Zhu Ying rất thích thú với tiềm năng tìm kiếm và giải cứu của Xiaoqi. Họ đã cố gắng hết sức để mượn Xiaoqi từ Ouye. Ngay cả khi phải trả lời một lời nói dối mà Zhu Ying bị yếu cơ, Ouye đã lắng nghe tiếng khóc của họ, dưới trái tim mềm yếu. Cho mượn Xiaoqi cho họ. Liang Shan và Zhu Ying đã đi đến bờ biển để khám phá cùng Xiaoqi, nhưng họ không tìm thấy gì và chỉ có thể trả lại Xiaoqi cho Ouye vào ban đêm. Ngày hôm sau, Hao Xin Khánh khắc nghiệt đã phát động một khóa huấn luyện cao và nhẹ về Xiaoqi.

Con vẹt bên cạnh anh ta đang cười với Xiaoqi như một kẻ ngốc. Xiaoqi rất tức giận. Nó tháo ống nước và phun nước vào con vẹt. Hao Xin Khánh nhìn thấy nó. Trong cảnh này, bảy nhỏ không được phép ăn. Ouye, người đến thăm Xiaoqi, đã thấy cảnh này và rất đau khổ, nhưng Hao Xin Khánh khẳng định rằng phương pháp huấn luyện của hình phạt này là chính xác. Bao Yu cũng đến vào lúc này. Anh ấy nghĩ rằng Hao Xin Khánh chỉ đúng trong phương pháp huấn luyện bất kể cảm xúc của chú chó con.

Anh ấy ngay lập tức đưa Xiaoqi và Ouye rời đi. William lá với châu Âu đi lặn dưới biển, tìm kiếm hàng hải và đội cứu hộ như đội trưởng trong tuần tra trên biển Bảo Yu, vì hôm nay thời tiết không thích hợp cho lặn biển, nước Bảo Yu giải cứu hai người đàn ông, nhưng bàn chân của họ bị thương, Ouye rất lo lắng, nghĩ rằng Bao Yu đang chăm sóc bản thân mình, anh ta đã yêu và đến với Bao Yujia. Bao Yu đã không muốn Ouye vướng vào chính mình. Anh ta đã đưa Ao và Xiaoqi chiến đấu và đẩy lùi Châu Âu. Lá.

9 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
nraug hmoob tai

????❤❤❤❤

Nguyễn Thanh Tùng

Lạnh lùng tui qá ?

Ngọc Dung

ra nhanh nhanh đi ad ơi

Ngọc Dung

ghiền quá

Uyen Bui

Cái mặt … không có mùa xuân… vậy mà yêu được sao trời..

Thu Nguyễn Thi

hay wá

Nhung Hoàng Thị

Thích mấy con chó trong phim có ai giống mình không

Uyen Bui

Tôi cũng thích mấy con chó..

Lien Nguyen

Phim coi cũng đc nhưng kéo dài quá

Enjoyed this video?
HOÀNG TỬ CỨU HỘ – TẬP 11 – PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT
"No Thanks. Please Close This Box!"